So sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings

Trở lại với vấn đề rất nhiều người quan tâm đó là máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom và máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings. Có rất nhiều khách hàng khi gọi điện đến hỏi về vấn đề này. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn có cái nhìn khách quan về hai dòng sản phẩm máy ép trái cây này.

Thông tin không chính xác

Tham khảo trên các diễn đàn mình thấy có nhiều bài viết khen chê về Kuvings và Hurom và cả những loại máy ép trái cây tốc độ chậm khác nữa. Đa số những ý kiến này khen và chê rất cảm tính, cụ thể là cái này dùng tốt hơn, cái kía kém hơn nhưng không đưa ra những dẫn chứng cụ thể. Những ý kiến cá nhân cảm tính không có cơ sở này khiến cho người đọc mơ hồ, không biết nên chọn máy ép trái cây tốc độ chậm nào cho phù hợp dẫn đến chọn mua sản phẩm cũng cảm tính.

Máy ép trái cây Hurom tốt hơn Kuvings?

Máy ép Kuvings và máy ép Hurom được nghiên cứu và phát triển từ rất lâu. Do đó cả hai hãng máy ép trái cây này có nhiều dòng máy khác nhau. Do đó khi mang hai sản phẩm của hai hãng ra so sánh không thể nói hãng Hurom tốt hơn hay hãng Kuvings tốt hơn.

Ví dụ cụ thể như máy ép trái cây Kuvings NS621R tốt hơn Hurom IBE04 nhưng lại không bằng Hurom HG-SBE11. Khi so sánh bạn cần căn cứ vào các thông số kỹ thuật của sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp. Bạn nên tham khảo các bài viết trước đây:

Như vậy khi mua máy ép trái cây tốc độ chậm cho gia đình, lựa chọn Hurom hay Kuvings căn cứ vào nhu cầu sử dụng và căn cứ vào các thông tin, thông số kỹ thuật để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu cấn tư vấn thêm bạn có thể gọi 0435500086, 0973083666 hoặc tham khảo thông tin trên website công ty Trí Hưng.