So sánh Hurom HK, HF, HG với Kuvings NS668R

Trong một số bài viết trước mình đã so sánh máy ép Hurom IBE04 với máy Kuving NS621R, NS668R. Có thể tạm gọi máy ép Hurom HE-IBE11 là một trong những model cũ của Hurom nên về cơ bản thì không bằng so với model mới của máy Kuvings. Trong bài viết này mình sẽ so sánh máy ép Hurom mẫu mới HG, HK, HJ, HF với máy ép Kuvings NS668 mẫu mới. Các bạn sẽ thấy những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm mới của hãng Hurom. Các thông số kỹ thuật được lấy từ website của hãng Hurom và Kuvings nên việc so sánh hoàn toàn khách quan.

hurom hg vs kuvings ns668 copy

Hurom HK, HF với Kuvings NS668R

Nhìn vào bảng so sánh trên các bạn dễ dàng thấy ở máy ép Hurom có sự cải tiến lớn về tốc độ và mô tơ giúp máy ép hiệu quả hơn và tốt ít điện năng hơn. Ngoài ra ở máy ép Hurom có thêm tính năng khóa giúp bạn vệ sinh dễ dàng cũng như máy có thể ép lại nhiều lần giúp ép kiệt hơn.

Nếu nhu cầu của bạn vừa phải thì bạn có thể chọ cho gia đình mình chiếc máy ép Kuvings bởi giá thành hợp lý hơn. Giá của chiếc máy ép Kuvings NS668R tại công ty Trí Hưng khoảng 7,5tr. Còn nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy ép chậm loại tốt nhất hiện nay thì máy ép Hurom là lựa chọn hàng đầu. Các model Hurom HG và HF, HK đang được bán tại công ty Trí Hưng khoảng 13,5tr đến 14,9tr.

Ngoài ra khi mua hàng tại công ty Trí Hưng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chương trình giảm giá đặc biệt. Hiện công ty Trí Hưng đang có chương trình giảm giá 3tr cho máy ép Hurom HJ-EBE11 đấy!