Máy ép trái cây Hurom có tốt không?

Máy ép trái cây Hurom sử dụng công nghệ ép tốc độ chậm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Dưới đây là lý do bạn nên chọn mua máy ép trái cây Hurom – Máy ép hoa quả Hurom, bài viết mình sưu tầm trên các diễn đàn, mọi người tham khảo nhé.

Tiếng ồn của nhỏ hơn gấp 3 lần so với máy ép thông thường, không gây phiền cho người thân khi bạn sử dụng

Máy ép trái cây Hurom có thể ép được cả những loại rau cải: bắp cải, cải xoăn, rau diếp…

Nước ép từ Hurom nhiều hơn, tươi ngon hơn so với nước ép từ máy thông thường

Hurom có thể làm các loại sữa bắp, đậu nành mà không cần lượt bã như các loại khác

Máy ép Hurom sử dụng “công nghệ ép chậm” – phát minh tiên tiến của công ty Hurom Hàn Quốc. Công nghệ này áp dụng nguyên lý vừa vắt vừa ép nên máy ép được cả rau củ cũng như vỏ và các hạt mềm của trái cây. Và hơn hết là nước ép từ Hurom không bị mất các dưỡng chất thông qua quá trình oxy hóa hay bị hủy hoại các enzyme tự nhiên bởi lưỡi dao xay kim loại như ở máy ép thông thường. Nếu so sánh 2 ly nước ép từ Hurom và máy thông thường, bạn sẽ thấy nước ép của Hurom màu sắc đẹp, đậm đặc và nhiều dinh dưỡng hơn.

Hurom tạo ra lượng nước ép nhiều hơn máy ép li tâm với cùng 1 lượng rau củ quả.

Mặc dù tốc độ quay chậm nhưng vẫn đảm bảo cho lượng nước nhanh như các máy ép li tâm khác

Có thể thoải mái ép nước ép hỗn hợp và cho trẻ nhỏ tham gia vào công việc vắt ép thú vị này vì Hurom có trang bị hệ thống an toàn ở phễu, chốt cảm ứng.

Bã thì vô cùng khô

Rất ít bã

Giữ nguyên được mùi vị tự nhiên và nguyên thủy của trái cây và khi nhìn vào ly nước ép Hurom bạn có thể biết được là nó ngon hơn ly nước ép từ máy li tâm như thế nào.

Không xảy ra hiện tượng tách nước

Nước ép rất ít bọt

Vệ sinh dễ dàng và sạch hơn nhiều so với máy ép thông thường. Giờ đây bạn có thể yên tâm để bé nhà bạn phụ giúp việc nhà gia đình nhé!

Vật liệu cấu tạo nên máy ép trái cây Hurom rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với 15 lí do trên Hurom xứng đáng là 1 chiếc máy ép được yêu thích khắp thế giới,và còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn Hurom và yêu thích Hurom như những người phụ nữ khắp thế giới này.