Máy sấy quần áo giá 450k số lượng có hạn

Những ngày mưa như thế này mà không có máy sấy quần áo thì chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu. Quân áo phơi mãi không khô, bạn có thể dùng quạt, dùng đèn sưởi hay điều hòa để sấy khô quần áo. Tuy nhiên máy sấy quần áo là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho gia đình bạn. Với chiếc tủ sấy quần áo bạn sấy được nhiều hơn, thời gian sấy ít hơn rất nhiều so với các giải pháp khác. Máy hoạt động rất đơn giản, một bộ phận phát nhiệt và quạt gió giúp phân phối nhiệt đều trong lồng (bằng vải). Sử dụng máy sấy quần áo bạn cũng không phải lo lắng hay sợ vải vóc bị nhăn hay bị cháy xém. Bộ phát nhiệt ổn định giúp bạn sấy mọi chất liệu nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Máy sấy quần áo giá dao động từ 990k đến 1950k, hôm nay khi đặt hàng tại website công ty Trí Hưng và sử dụng mã giảm giá EUR50OFF bạn sẽ tiết kiệm cho gia đình mình một khỏan tiền kha khá khi sở hữu chiếc máy sấy quần áo Euronic clothes dryes giá chỉ 450k.

Mã giảm giá: EUR50OFF

Áp dụng cho sản phẩm: http://trihung.com/euronic-clothes-dryes.html

Số lượng có hạn nhanh tay kẻo hết. Nếu bạn chưa biết sử dụng mã giảm giá thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Coupon Trí Hưng. Ngoài ra công ty Trí Hưng cũng đang giảm giá một loạt các loại máy sấy quần áo giá chỉ từ 790k, các bạn tham khảo thông tin trên website công ty và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé. Nếu cần tư vấn xin vui lòng gọi 0435500086, 0973083666.