Máy ép trái cây tốc độ chậm giá rẻ cho gia đình

Máy ép trái cây tốc độ chậm với nhiều ưu điểm nổi bật như ép kiệt nước, giữ được nhiều chất dinh dưỡng đang dần chiếm ưu thế so với máy ép trái cây thông thường. Bên cạnh những dòng máy ép trái cây cao cấp như Hurom, Kuvings công ty Trí Hưng cũng cung cấp các loại máy ép trái cây tốc độ chậm giá rẻ cho gia đình. Tiêu biểu và đang được ưa chuộng đó là máy ép trái cây Facare Vitamin.

Về chất lượng và mẫu mã máy ép trái cây tốc độ chậm Facare không bằng được so với Kuvings và Hurom. Tuy nhiên so với các loại máy ép trái cây thông thường máy ép trái cây Facare có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Ép kiệt nước hơn, so với máy ép trái thông thường lượng nước nhiều hơn khoảng 1,5 lần.

Giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Máy chạy liên tục khoảng 15 phút và ép khoảng 20 lít đến 30 lít nước mỗi lần.

Máy chạy không ồn.

Nhìn chung máy ép trái cây Facare là dòng chuyển dùng trong gia đình. Sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Facare chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Mua máy ép trái cây Facare tại công ty Trí Hưng bạn được bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng đồng thời linh kiện thay thế luôn có sẵn.

Hiện đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho sản phẩm máy ép trái cây Facare Vitamin nhân dịp quốc khánh 2-9-2016. Liên hệ 0466890666 để được tư vấn và đặt hàng. Khách hàng được trả, đổi trong 15 ngày đầu sử dụng.

Xem video giới thiệu sản phẩm