Máy ép tốc độ chậm Korihome JEK-633 chính hãng đang giảm giá còn 1,9tr tại Trí Hưng

Sau 5 năm cung cấp các sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm cao cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng đã có hàng nghìn khách hàng đánh giá cao về sản phẩm này của Trí Hưng. Mùa hè 2017 này công ty giới thiệu máy ép hoa quả Korihome JEK-633 mẫu mới giá rẻ phù hợp với túi tiền. Hiện đã có nhiều khách hàng sử dụng và nhận được những phản hồi rất tích cực. Các bạn cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

  • Sử dụng công nghệ thông minh LSTS (ép tốc độ chậm)
  • Tốc độ 60 vòng/phút
  • Kích thước nhỏ gọn 27cm x 20cm x 49cm
  • Không gây tiếng ồn
  • Ép kiệt nước, giữ được nhiều vitamin và dinh dưỡng
  • Dễ dàng vệ sinh

Bên cạnh những dòng máy cao cấp như Hurom, Kuvings sản phẩm Korihome JEK-633 là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc thị trường giá rẻ. Máy có thể ép được các loại hoa quả, củ như ổi, cà rốt, đậu nành… hay các loại rau như cần tây, diếp cá…

may ep Korihome JEK-633

Thời gian hoạt động liên tục của máy có lên đến 20 phút, bạn có thể ép hàng chục lít nước mỗi lần mà không lo bị cháy mô tơ như các loại máy ép ly tâm khác (chỉ chạy được khoảng 3 phút là có hiện tượng cháy khét).

Ngay bây giờ bạn có thể gọi 0466890666, 0888052999 để được tư vấn và mua hàng. Bạn cũng có thể đặt hàng trên webiste trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi khi đăng ký thành viên.

Một số lựa chọn cao cấp khác

Mua máy ép trái cây tốc độ chậm tại Trí Hưng nếu khách hàng không hài lòng được đổi, trả trong 15 ngày nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm!