Mã giảm giá 8-3 happy women’s day

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8-3 công ty Trí Hưng chúc một nửa thế giới luôn khỏe mạnh tràn ngập niềm vui mỗi ngày. Nhân dịp này công ty Trí Hưng có rất nhiều mã giảm giá các sản phẩm gia đình. Hãy nhanh chân sở hữu những sản phẩm tuyệt vời này để tặng các bà, các mẹ, các chị… nhé.

Mã giảm giá happywomensday hoặc happywomensday2015 giảm giá 50% áp dụng cho các sản phẩm:

1/ Cây lau nhà Sooxto Thái Lan chỉ còn 199k

Một sản phẩm lau nhà đa năng tiện dụng. Chỉ cần nhấn tay để giặt khô bông lau, diện tích bôgn lau lớn giúp lau nhà cực nhanh. Tiết kiệm đến 80% công sức và thời gian khi sử dụng bộ sản phẩm cây lau nhà thông minh này.

2/ Hộp muối dưa thông minh Thái Lan chỉ còn 66k

Dưa muối, cà muối là món ăn ưa thích. Hộp muối dưa cà thông minh giúp muối dưa, cà tại nhà vừa an toàn vừa đảm bảo vệ sinh.

3/ Máy xay cầm tay Braun MQ500 chỉ còn 599k

Sản phẩm máy xay cầm tay nhập khẩu từ Đức được mọi người tin dùng. Với chiếc máy xay cầm tay này bạn có thể xay sinh tố, đánh cháo, xay thịt, soup và nhiều món ăn khác nữa.

Hãy nhanh chân để sở hữu những sản phẩm tuyệt vời này nhé. Cơ hội chỉ có duy nhất trong ngày 8-3 và số lượng có hạn.

Nếu bạn chưa biết sử dụng mã giảm giá tại công ty Trí Hưng thì tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sử dụng Coupon Trí Hưng.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác cũng đang giảm giá. các bạn tham khảo thêm tại giảm giá 20% với coupon 20OFF.

Các khách hàng mua đơn hàng từ 1000k trở lên cũng nhận được quà tặng là chiếc hộp muối dưa thông minh Thái Lan, hoặc bộ dao kéo làm bếp 7 món. Còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác, mua ngay hôm nay nhé, cơ hội duy nhất chỉ có trong ngày 8-3.