Mã giảm giá 10% các loại máy ép tốc độ chậm nhân ngày 8-3

Đầu tiên, công ty Trí Hưng chân thành gửi lời cảm ơn lời chúc sức khỏe đến “một nửa thế giới” của chúng ta.

Để tri ân các bà, các mẹ, các chị công ty Trí Hưng giảm giá đồng loạt tất cả các sản phẩm máy ép tốc độ chậm của Hàn Quốc. Máy ép trái cây Hàn Quốc này đang rất được ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật. Với sản phẩm này các chị, các mẹ sẽ có ngay một cốc nước ép trái cây nguyên chất vừa bổ dưỡng vừa có tác dụng làm đẹp rất lớn. Các bà, các mẹ tha hồ chế biến những cốc nước ép theo sở thích với sản phẩm tuyệt vời này.

Máy ép tốc độ chậm Hàn Quốc có thể giữ đến 99% các chất dinh dưỡng, các loại vitamin. Cảm nhận đầu tiên là nước ép có màu sắc rất tự nhiên, uống vào đậm đà chứ không như các loại nước ép sử dụng bởi máy ép ly tâm. Nhanh tay sở hữu sản phẩm máy ép trái cây tuyệt vời này ngay hôm nay nhé. Cơ hội rất hiếm trong năm đảm bảo chỉ có tại công ty Trí Hưng. Cụ thể chương trình giảm giá áp dụng khi mua sản phẩm máy ép trái cây Hurom và Kuvings trên trang web https://trihung.com

Để được giảm giá các bạn chỉ cần điền mã giảm giá HU10OFF khi đặt hàng. Hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong đơn hàng của bạn. Giá sau khi áp dụng mã giảm giá: Hurom HG-SBE11 chỉ còn 11.600.000đ; Kuvings NS668R còn 7.650.000đ; Kuvings NS621R còn 7.100.000đ. Các sản phẩm tham khảo tại địa chỉ:

Nếu chưa biết sử dụng mã giảm giá bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng mã giảm giá trên website công ty Trí Hưng nhé!

may-ep-trai-cay-hurom-hh-ebe11-10