Kuvings NS668R giảm giá hôm nay tại Trí Hưng

Công ty Trí Hưng đã giới thiệu đến khách hàng sản phẩm máy ép trái cây Kuvings NS668R cách đây không lâu và đã nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng. Kuvings NS668R được nhiều người quan tâm bởi giá bình dân chất lượng tốt và liên tục có chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt. Nhanh tay sở hữu sản phẩm chính hãng giá rẻ này hôm nay nhé.

Chương trình giảm giá chào mừng 2-9, 10-10, 20-10 đã hết hạn. Hiện sản phẩm máy ép Kuvings đang còn chương trình giảm giá dành cho thành viên áp dụng cho khách hàng mua hàng tại công ty Trí Hưng.

Mua Online

Kuvings NS668RMáy ép trái cây Kuvings NS668R được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc sử dụng công nghệ ép trục vít (ép tốc độ chậm). Cũng như các sản phẩm máy ép tốc độ châm khác máy ép Kuvings cho nước ép trái cây nhiều hơn so với máy ép trái cây thông thường. Màu sắc của nước ép cũng tự nhiên hơn bởi thành phần Vitamin và các chất dinh dưỡng được giữ lại nhiều hơn.

may ep trai cay Kuvings NS668R gia reNgoài máy ép trái cây Kuvings hiện công ty Trí Hưng còn cung cấp máy ép trái cây Hurom. Dòng máy ép tốc độ chậm cao cấp của Hurom chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, các bà nội trợ khó tính nhất. Công ty Trí Hưng cũng cung cấp máy ép tốc độ chậm chính hãng giá rẻ chỉ từ 3.500.000đ.

Bạn có thể liên hệ 0435500086, 0973083666 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm hoặc đặt hàng ngay trên website công ty Trí Hưng.