Đang giảm giá máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom HG-SBE11

Chào mua hè 2016 công ty Trí Hưng đang có chương trình giảm giá đặc biệt dành riêng cho model Hurom HG-SBE11 màu bạc (Hurom HG-FBE11 màu đỏ nâu, Hurom HG-EBE11 màu đỏ). Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy ép tốc độ chậm thì đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và được bảo hàn lên đến 10 năm đúng theo tiêu chuẩn của hãng Hurom.

may ep toc do cham hurom

Hurom HG-SBE11 (Hurom HG-FBE11, Hurom HG-EBE11) là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng Hurom với thiết kế đẹp, hiệu năng cao. Máy có thể hoạt động liên tục lên đến 30 phút và ép khoảng 30 đến 60 lít nước mỗi lần (tùy vào từng loại hoa quả). Chính vì vậy máy ép hoa quả Hurom HG-SBE11 không chỉ dùng tốt cho gia đình mà các nhà hàng cũng rất phù hợp. Máy ép trái cây Hurom HG-SBE11 ép rất kiệt, chạy rất êm và hầu như không có tiếng ồn như các loại máy ép thông thường. Nước ép từ máy ép tốc độ chậm Hurom thơm ngon bổ dưỡng với màu sắc và mùi vị rất tự nhiên.

Có lẽ vì thế mà 98% khách hàng gia đình và nhà hàng đều hài lòng với sản phẩm máy ép tốc độ thấp Hurom do công ty Trí Hưng cung cấp.

Chưa hết, mua máy ép trái cây Hurom tại công ty Trí Hưng ngoài giá ưu đãi ra khách hàng còn được bảo hành 10 năm tại nơi sử dụng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng cũng được đổi trả trong 15 ngày đầu sử dụng, nếu không hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ công ty Trí Hưng sẽ hoàn 100% cho khách hàng. Nếu khách hàng phát hiện máy ép Hurom do công ty Trí Hưng cung cấp không phải là hàng chính hãng công ty sẽ hoàn gấp đôi số tiền đã thanh toán.

Ngay bây giờ, liên hệ 0466890666, 0973083666 để sở hữu sản phẩm máy ép tốc độ chậm cao cấp chính hãng giá rẻ hoặc bạn cũng có thể đặt mua hàng tại website công ty Trí Hưng.