Coupon giảm giá 1tr + quà khi mua máy ép trái cây Kuvings

Máy ép trái cây tốc độ chậm còn xa lạ với nhiều người, nhưng tại công ty Trí Hưng đây là mặt hàng đang bán chạy nhất. Máy ép trái cây tốc độ chậm sử dụng lực ép cưỡng bức thay vì ép ly tâm như hiện nay cho ra nước ép nguyên chất và nhiều hơn so với máy ép thông thường. Không những thế máy ép trái cây này còn không gây tiếng ổn khi sử dụng, đặc biệt có thể ép liên tục nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nhà hàng.

Ngoài sản phẩm máy ép Hurom công ty còn cung cấp các sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings cũng nhập nguyên chiếc của Hàn Quốc. Tiêu biểu hiện nay là model:

Kuvings B6000W màu trắng sang trọng hiện đại. Dòng sản phẩm này mới lên kệ Trí Hưng đầu năm 2015 nhưng lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều khách hàng. Sự khác biệt đầu tiên so với các loại máy ép tốc độ chậm khác là miệng rộng, nên có thể ép được cả quả dễ dàng.

Nhân vịp đón xuân 2015 công ty Trí Hưng có chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings B6000w này. Khi đặt hàng tại website Trí Hưng bạn sử dụng mã giảm giá KUVINGS10OFF để được giảm 10% đồng thời nhận được quà tặng sản phẩm cây lau nhà đa năng trị giá 500.000đ. Như vậy bạn đã tiết kiệm được khoảng 1.400.000đ đến 1600.000đ khi mua hàng tại Trí Hưng.

Mã giảm giá: KUVINGS10OFF
Sản phẩm áp dụng: Kuvings B6000W
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Coupon Trí Hưng

Nhanh tay để sở hữu sản phẩm cao cấp này cho gia đình nhé, và đừng quên giới thiệu với bạn bè chương trình giảm giá đặc biệt này tại công ty Trí Hưng.